products

Bình xịt nước giải khát bằng nhôm có thể tái chế UV Proof 7 Màu 12oz 16oz

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Jima container
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: AB001
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: gói pallet
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 2 triệu mỗi ngày
Thông tin chi tiết
Vật chất: Nhôm khối lượng: 200/250/330/400 / 500ml 12oz 16oz 600ml 700ml 750ml
Cap: Vít vương miện DWI 28/38 Màu: 7 màu
ứng dụng: bia uống nước cà phê Tên sản phẩm: Chai nước giải khát bằng nhôm

Mô tả sản phẩm

12oz 16oz 200ml 250ml 330ml 350ml 400ml 500ml 600ml 700ml chai bia nhôm 750ml

Chai nhôm được làm bằng nhôm có thể tái chế 100 phần trăm tương tự như đồ uống bằng nhôm. Tuy nhiên, nó có hình dạng tương tự như một chai nước giải khát truyền thống, với nhiều thiết kế bao gồm nắp đậy có nắp đậy. Một loạt các cấu hình, kiểu dáng và cấu hình chai nước giải khát bằng nhôm, có sẵn cho sản xuất thương mại, bao gồm cả truyền thống, truyền thống hình bầu dục, và hình thể thao hình chữ nhật.

Một loạt các kết thúc tiêu chuẩn có sẵn cho các chai nhôm được thiết kế để làm việc với các nắp và nắp tiêu chuẩn công nghiệp, ngoài các hoạt động rót chai tiêu chuẩn. Một số hoàn thiện truyền thống bao gồm: nắp vương miện tiêu chuẩn 26 mm, hoàn thiện lug 38 mm, ren liên tục 38 mm với tay áo bằng nhựa, ROPP 38 mm và hoàn thiện ren liên tục 28 mm.

Các nhà tiếp thị đồ uống chọn chai nhôm vì nhiều lý do, bao gồm cả việc chúng có thể rút lại, có thể tái chế và bền. Bản thân chai đóng vai trò là nhãn và chai cũng có thể được định hình theo nhiều cách khác nhau.

Jima container chuyên đóng gói đồ uống container. Dịch vụ hỗ trợ giải pháp đồ uống. Nước giải khát chai nhôm của sản phẩm lần đầu tiên tại Trung Quốc. Chúng tôi nhấn mạnh sự kết hợp giữa R & D và tiếp thị sản phẩm đổi mới, và hợp tác với các viện nghiên cứu cũng như đội ngũ thiết kế của chúng tôi cho các sản phẩm mới phát triển với sự kết hợp tốt với ứng dụng thực tế.

HAI CÁI NHÔM NHÔM (JMA200 / 250)

1. Hình dạng hoàn hảo, Vặn chặt nắp vặn lại, Vì vậy, phần còn lại của thức uống có thể được bảo quản lại. Nó có đặc tính dễ làm mát và ấm, vẻ ngoài đẹp. Thích nghi với đồ uống cà phê, rượu và đồ uống thuốc.
2. Giới thiệu công nghệ đóng nắp bằng sáng chế UCC cốt lõi. Việc sử dụng thiết kế nhân tạo, để phương pháp niêm phong với các đặc tính của đồ uống chai nhựa, dễ mở, có thể được tắt nhiều lần chức năng. tăng cường đáng kể hiệu suất niêm phong.

HAI LOẠI NHÔM NHÔM (JMB330ml / 400ml)

TÍNH NĂNG ỨNG DỤNG ADN

 • Thuộc tính hàng rào oxy: làm chậm tốc độ oxy tự nhiên của nước giải khát. Giảm sự gắn kết của các chất chống oxy hóa.
  UV Proof: ngăn chặn sự đổi màu của nước giải khát. Làm giảm sự phân hủy các hợp chất hương vị vitamin.
 • Uống, Cắn, Ngon hai lần chai nhôm tương ứng. Đường kính lớn, chứa hạt và đồ uống rắn khác rất thuận tiện để uống.
 • Danh dự tái chế. Nhôm là loại tái chế hiệu quả nhất của kim loại thân thiện với môi trường, cuối cùng có thể được tái chế để tạo thành chai nhôm.
 • Bảo vệ lâu dài của chất rắn điện trong chai kim loại. Chai nhôm thông qua hiệu suất cách ly khí chống bóng cao, bảo vệ tốt hơn nội dung, do đó kéo dài thời hạn sử dụng.
 • Các đặc tính tốt nhất của sự hấp dẫn mùi hương . Đặc tính khuếch tán mùi hương. Tầm cỡ lớn là hương thơm ngay lập tức tỏa ra, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm khứu giác tốt hơn, phù hợp với cà phê và nước giải khát có mùi thơm.

OTHERS BEVERAGE GÓI THEO NHÓM JIMA

 • Nhôm có thể.
 • HAI chai nhôm.
 • Lon kim loại
 • Gạch caton vô trùng, thùng đầu hồi.
 • Thú cưng làm đầy dễ dàng mở có thể cho nước trái cây và nước ngọt.
 • Cốc nhựa sữa chua.

Chi tiết liên lạc
thomas

WhatsApp : +8618616375218