products

330ml Chai nhôm Coca Cola Đánh bóng 1-9 Màu In offset Bề mặt

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Jima container
Chứng nhận: ISO
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: gói pallet
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 2 triệu mỗi ngày
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Chai nước giải khát bằng nhôm Kích thước: 330ml
Màu: 1-9 Màu bề mặt: Bề mặt in offset
Vật chất: Nhôm 99,7% Cách sử dụng: Đồ uống, nước trái cây, nước tăng lực, v.v.

Mô tả sản phẩm

Chai nước giải khát bằng nhôm 330ml đánh bóng bề mặt in offset 1-9 màu

Đặc điểm kỹ thuật

Vật chất Nhôm 99,7%
Sức chứa 50ml-1000ml
Bề mặt Đánh bóng, in offset 1-9 màu
Sử dụng Đồ uống, nước trái cây, nước tăng lực, v.v.

Đặc điểm và ưu điểm

Chai nhôm được làm bằng nhôm có thể tái chế 100 phần trăm tương tự như đồ uống bằng nhôm. Tuy nhiên, nó có hình dạng tương tự như một chai nước giải khát truyền thống, với nhiều thiết kế bao gồm nắp đậy có nắp đậy. Một loạt các cấu hình, kiểu dáng và cấu hình chai nước giải khát bằng nhôm, có sẵn cho sản xuất thương mại, bao gồm cả truyền thống, truyền thống hình bầu dục, và hình thể thao hình chữ nhật.

Một loạt các kết thúc tiêu chuẩn có sẵn cho các chai nhôm được thiết kế để làm việc với các nắp và nắp tiêu chuẩn công nghiệp, ngoài các hoạt động rót chai tiêu chuẩn. Một số hoàn thiện truyền thống bao gồm: nắp vương miện tiêu chuẩn 26 mm, hoàn thiện lug 38 mm, ren liên tục 38 mm với ống bọc nhựa, ROPP 38 mm và hoàn thiện ren liên tục 28 mm.

Các nhà tiếp thị đồ uống chọn chai nhôm vì nhiều lý do, bao gồm cả việc chúng có thể rút lại, có thể tái chế và bền. Bản thân chai đóng vai trò là nhãn và chai cũng có thể được định hình theo nhiều cách khác nhau.

Không giống như chai nhựa dùng một lần, hầu hết các chương trình tái chế lề đường sẽ không chấp nhận chai thép chắc chắn của bạn. Một lý do là các chương trình này thường nghiền nát và vật liệu kiện để dễ vận chuyển, và chai thép không gỉ thường không thể chịu được. Nhưng chai kim loại có thể tái chế.

  • Thuộc tính hàng rào oxy: làm chậm tốc độ oxy tự nhiên của nước giải khát. Giảm sự gắn kết của các chất chống oxy hóa.
    UV Proof: ngăn chặn sự đổi màu của nước giải khát. Làm giảm sự phân hủy các hợp chất hương vị vitamin.
  • Uống, Cắn, Ngon hai lần chai nhôm tương ứng. Đường kính lớn, chứa hạt và đồ uống rắn khác rất thuận tiện để uống.
  • Danh dự tái chế. Nhôm là tái chế hiệu quả nhất của kim loại thân thiện với môi trường, cuối cùng có thể được tái chế để tạo thành chai nhôm.
  • Bảo vệ lâu dài của chất rắn điện trong chai kim loại. Chai nhôm thông qua hiệu suất cách ly khí chống bóng cao, bảo vệ tốt hơn nội dung, do đó kéo dài thời hạn sử dụng.
  • Các đặc tính tốt nhất của sự hấp dẫn mùi hương . Đặc tính khuếch tán mùi hương. Tầm cỡ lớn là hương thơm ngay lập tức tỏa ra, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm khứu giác tốt hơn, phù hợp với cà phê và nước giải khát có mùi thơm.

Chi tiết liên lạc
thomas

WhatsApp : 8618616375218