products

Lon nhôm rỗng tiêu chuẩn 330ml, bia lớn có thể lưu trữ lâu đời

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Jima
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Đàm phán
Thời gian giao hàng: Giao hàng trong 5 ngày sau khi thanh toán
Khả năng cung cấp: 3000000 mảnh / miếng mỗi ngày
Thông tin chi tiết
sử dụng: nước trái cây, soda, nước ngọt Vật chất: Kim loại, nhôm
Hình dạng: Tùy chỉnh, hình trụ Màu: MATT 8 màu
Cách sử dụng: uống nhẹ Tên sản phẩm: Lon nước giải khát

Mô tả sản phẩm

330ml Đồ uống bằng nhôm tiêu chuẩn Lon Lưu trữ lâu dài Tuổi thọ tái chế Lá mỏng

Nhôm chiếm khoảng 8% vỏ trái đất và là kim loại dồi dào nhất hành tinh. Chỉ có silicon và oxy là phong phú hơn nhôm. Kim loại được Sir Humphrey Davy phát hiện vào năm 1807 và năm 1886, một quy trình khai thác nhôm đã được phát triển. Nhôm sau đó được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm khác nhau, và mãi đến năm 1959, nhôm mới có thể được phát triển. Cái mới có thể được giới thiệu bởi công ty sản xuất bia Coors. Ngoài việc cung cấp một hương vị tốt hơn so với lon nước giải khát bằng thiếc và thép, nhôm mới có thể tái chế là tốt.

Ngày nay, lon nhôm được sử dụng làm vật chứa cho tất cả các loại đồ uống khác nhau, từ đồ uống hỗn hợp và nước ngọt đến bia và thậm chí cả nước trái cây. Lon đồ uống bằng nhôm có nhiều kích cỡ, bao bì và hình dạng khác nhau, và cực kỳ thích hợp làm hộp đựng đồ uống.

Dưới đây là một số lợi ích đến từ việc sử dụng lon nước giải khát bằng nhôm:

Cân nặng:
Lon làm từ nhôm dùng cho đồ uống rất nhẹ, mật độ 2,7 g / cm. Điều này có thể giảm chi phí vận chuyển khi so sánh với các tùy chọn đóng gói khác như thủy tinh.

Độ bền:
Lon nhôm rất bền và không bị ăn mòn dễ dàng.

Điểm nóng chảy thấp:
Bởi vì nó có điểm nóng chảy thấp , nhôm có lợi cho môi trường vì nó đòi hỏi ít năng lượng hơn để xử lý cũng như tái chế.

Dễ uốn nắn:
Nhôm có thể dễ dàng được cuộn thành lá rất mỏng. Hơn nữa, nó có thể được đúc cũng như tham gia và vẫn giữ được sức mạnh của nó, điều này làm cho nó hoàn hảo cho việc đóng gói vì ít vật liệu kim loại này cần được sử dụng trong việc phát triển lon.

Tuổi thọ lưu trữ lâu:
Với lớp phủ polymer bảo vệ được áp dụng ở mặt trong để kéo dài thời gian bảo quản, lon nước giải khát bằng nhôm đảm bảo muối và axit trong đồ uống không bao giờ phản ứng với kim loại.

Chi tiết liên lạc
thomas

WhatsApp : +8618616375218